Các sản phẩm Kìm tuốt dây

Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật mang lại rất nhiều máy móc tiên tiến được sử dụng trong các ngành xây dựng, công nghiệp, sửa chữa,… Nhưng đâu đó hình ảnh chiếc Kìm tuốt dây vẫn luôn âm thâm theo sát bên các công nhân làm trong các lĩnh vực này.

Kìm tuốt dây tự động type B Sata

Kìm tuốt dây tự động type B Sata

Bởi công dụng lẫn sự tiện lợi của sản phẩm này mang lại nên đã được mọi người ưu chuộng dùng. Và không phải máy móc hiện đại cũng có thể làm được mà đối khi rất cần những vật dụng thô sơ này.

Công dụng của kìm tuốt dây

Như chính tên gọi của chúng thì sản phẩm với công dụng chính là tuốt dây, ngoài ra với lưỡi sắc bén có thể dùng để cắt các sợi dây khi cần thiết. Khi tuốt dây, có cần gạt điều chỉnh theo chiều dài của dây, đảm bảo sự chính xác theo yêu cầu công việc. Kìm tuốt dây  còn có chức năng như loại kìm cắt, có thể cắt đoạn dây theo mong muốn của người sử dụng.

Các sản phẩm kìm tuốt dây

+ Sản phẩm kìm tuốt dây điện LUVA

Sản phẩm dùng để tuốt dây 0.5 – 6 mm, và dùng để tuốt dây bẹt, dây tròn. Hoặc có thể dùng để tuốt dây một lõi, nhiều lõi, tuốt dây nhiều vỏ, một vỏ. Đặc biệt có thể tuốt đầu dây, giữa dây. Có thể chỉnh độ dài đoạn tuốt theo cữ hoặc chỉnh lực tuốt, đảm bảo an toàn cho lõi. Ngoài ra còn dùng để cắt dây và bấm đầu dây kim loại, phi kim.

+Kìm cắt và tuốt dây điện lực 205mm Wynns

Với sản phẩm này có thể tuốt được các sợi dây lớn hơn sản phẩm bên trên với dây trên 6mm. Lưỡi tuốt được làm bằng chất liệu thép cứng HRC 52-57. Và lưỡi cắt thì được làm từ chất liệu thép cứng HRC 45-55. Mang lại rất nhiều chức năng những trong đó nổi bật là điều chỉnh độ dài theo dây dẫn và có thể bấm cold 1.5 - 6mm2. Sản phẩm Kìm tuốt dây điện lực đa năng 1.5-6.0mm2 Wynns là công cụ dụng cụ rất được ưa chuộng khi tích hợp nhiều chức năng tiện lợi cho người sử dụng.

+ Kìm tuốt dây Stanley, Crossman, Kingtony,...

Kìm tuốt dây điện C-Mart

Kìm tuốt dây điện C-Mart

Đây đều là những thương hiệu thông dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực sửa chữa, xây dựng,…hãy nhanh chóng sắm lấy cho mình sản phẩm Kìm tuốt dây tiện lợi này nhé!

Các sản phẩm hiện đang được phân phối tại ITC Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi- Công ty cổ phần ITC Việt Nam tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc quý khách tận tình chu đáo, giá cả hợp lý và sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989 Fax: +84 4 3 562 5552  | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận