Cách sử dụng kìm điện hiệu quả

Khi bạn cần giải quyết công việc liên quan đến mạch điện một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả thì lựa chọn mua kìm điện cao cấp là rất cần thiết. Dưới đây là một số hướng dẫn khi mua và sử dụng kìm điện hiệu quả chỉ dành riêng cho bạn.

Kìm điện Kingtony

Kìm điện Kingtony 

Trước tiên, hãy đến với những tiêu chí để mua kìm điện.

Những tiêu chí để mua kìm điện

- Chọn loại kìm điện có thương hiệu trên thị trường, hoặc được bạn bè người thân giới thiệu về chất lượng kìm, hoặc được bạn bè đã sử dụng lại và bỏ tiền ra mua

- Bạn có thể chọn loại kìm với 2 nhãn hiệu khác nhau. Bấm nhẹ 2 đầu kìm vào với nhau, nếu đầu nào không bị cong vênh thì đó là chiếc đầu bạn cần tìm.

- Khi chọn mua kìm, bạn nên quan sát kĩ hơn đầu kìm, kìm đạt tiêu chuẩn khi 2 vế kìm phải bằng nhau, vừa khít và không có hiện tượng cong vênh thì đấy chính là chiếc kìm điện bạn nên mua

- Bạn cần lưu ý khi lựa chọn đầu kìm, kìm đạt tiêu chuẩn khi 2 vế kìm bằng nhau, vừa khít và không có hiện tượng cong vênh. Trong quá trình sản xuất, chắc chẵn sẽ không tránh khỏi những sai sót, bạn cần phải tinh mắt.

- Để kiểm tra độ cứng của kìm, bạn nên thử với 1 đoạn thép cứng, chiếc kìm điện tốt là kìm có lưỡi cắt sắc bén, khi cắt không bị lún, mẻ lưỡi cắt

Cách bảo quản kìm điện

- Không dùng kìm cắt vật mẫu đang nón sẽ làm hỏng lưỡi kìm , làm cho lưỡi kìm bị mòn, kém sắc bén

- Không dùng kìm để vặn bu lông, đai ốc. Mỏ lết hoặc cờ lê sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn

- Không dùng kìm để uốn cong, bẻ dây cứng. Vì khi đó bạn sẽ làm hư hại mũi kìm. Bạn nên dùng những loại kìm cỡ lớn cho những loại dây cứng.

- Không dùng kìm để đóng giống như búa

- Thỉnh thoảng bạn nên tra dầu và chốt kìm để sự vận hành được trơn tru tránh gỉ sét.

Kìm tổ hợp VDE

Kìm tổ hợp VDE 

Trên đây là những thông tin về việc lựa chọn và cách bảo quản kìm điện. Để mua kìm điện với chất lượng và giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi Công ty cổ phần ITC Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989 Fax: +84 4 3 562 5552 | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận