Cơ lê lực là gì? Phân loại cờ lê lực

Cờ lê lực là một trong những thiết bị cầm tay chuyên dụng được dùng để điều chỉnh được lực lên vật cần xiết chặt. Khi xiết thì lực cần xiết sẽ hiển thị ngay trên màn hình, giúp người sử dụng dễ dàng đọc và xác định lực cần xiết đến mức nào là phù hợp.

Cờ lê đầu tròng, đầu mở C-Mart

Thông thường, các loại cờ lê lực được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp như: xây dựng dân dụng công nghiệp và cầu đường, công nghiệp đóng tàu, khai khoáng hoá dầu, lắp đặt giàn khoan và xây dựng nhà xưởng, kết cấu thép. Sữa chữa máy móc, ô tô, container, cơ khí chế tạo…

Cờ lê lực phân chia thành những loại nào?

+ Cờ lê lực loại cơ có thể điều chỉnh được lực xiết trên cần lực: loại này lại được phân làm 2 loại nhỏ hơn đó là loại có thể chỉnh lực trực tiếp trên cần lực nghĩa là khi xiết đúng lực sẽ báo hiệu, loại thứ 2 là loại cờ lê có đồng hồ kim hay điện tử, loại này chủ yếu là để kiểm tra lực xiết của mối ghép.

+ Cờ lê lực không chỉnh được lực xiết

Nguyên lý hoạt động của cờ lê lực loại cơ điều chỉnh khác với cờ lê lực không chỉnh được lực xiết. Đối với loại cờ lê lực loại cơ điều chỉnh lực trực tiếp trên cần lực thì ta phải mở khóa trước khi điều chỉnh giá trị lực bằng cách vặn lỏng chui phía dưới cần xiết hoặc kéo xuống để mở khóa theo hướng dẫn trên cần xiết. Sau đó chúng ta điều chỉnh giá trị lực trên cần xiết cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, cách đọc giá trị lực trên cần xiết giống như cách đọc của thước panme hay thước cặp cơ khí. Khi đã điều chỉnh xong thì khóa cần xiết lại giá trị lực không thay đổi được nữa. Cờ lê lực có chế độ phát ra tín hiệu để báo hiệu khi đã đủ lực xiết yêu cầu.

Cờ lê 2 đầu tròng Crossman 

Các sản phẩm cờ lê lực hiện đang được phân phối tại ITC Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi- itcvietnam.vn tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc quý khách tận tình chu đáo, giá cả hợp lý sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989 Fax: +84 4 3 562 5552  | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận