Cờ lê lực Toptul có đặc điểm gì nổi trội

Thương hiệu Toptul đã có mặt nhiều năm trên thị trường phát triển từ nhiều quốc gia trên thị trường trong đó có Việt Nam. Tại nước ta khách hàng có thể tìm kiếm các dòng sản phẩm của Toptul không chỉ riêng Cờ lê mà còn nhiều các dụng cụ cầm tay khác từ các quốc gia chuyên về thiết bị nhập về để chúng tôi luôn phân phối các mặt hàng chính hãng sử dụng cho người dùng với mức giá rẻ nhất.

Không chỉ sử dụng trong ngành sửa chữa xe máy, để tháo lắp các ốc vít, bu lông một cách chắc chắn và chính xác, Cờ lê lực Toptul là một loại dụng cụ hỗ trợ trong sửa chữa các máy móc công nghiệp.

Cờ lê lực hệ 3/4''

Cờ lê lực hệ 3/4''

Vậy điều gì khiến cờ lê lực toptul khác biệt so với những loại khác 

Tại sao nên chọn Cờ lê lực Toptul cho ngành sửa chữa?

Bạn hoàn toàn có thể tháo ốc và siết chặt nhiều loại ốc, nút. Điều chỉnh dễ dàng các loại ống tròn, ống nước Không cần phải quay ngược trở lại sau khi vặn một vòng mà có thể vặn liên tục. Cũng chính vì thế mà nếu không hiểu rõ các loại cờ lê, mỏ lết sẽ dễ dẫn đến người dùng mua nhầm loại và không sử dụng được.

Có một lưu ý nhỏ đó là khi dùng cờ lê để sửa chữa máy móc thì chúng ta không nên dùng cây nối dài vào cờ lê mục đích là để gia tăng lực nhưng thực tế là hoàn toàn ngược loại, việc nối dài cờ lê sẽ tạo lên gia lực không đều và dễ dàng làm cong gãy cơ lê không còn hình dạng nguyên vẹn như ban đầu của nhà sản xuất.

Chất liệu để tạo thành Cờ lê lực Toptul được dùng loại hợp kim thép không gỉ, không bị ăn mòn sau thời sử dụng, không bị oxi hóa khi tiếp xúc trong những môi trường khác nhau, không dễ dàng bị bẻ cong vênh, loại hợp kim rắn chắc nhưng nếu trong quá trình sử dụng chúng ta làm việc không đúng nguyên tắc cũng sẽ làm cho dụng cụ bị hư hỏng.

Cờ lê lực 222 Nm-2000 Nm 1/2'' Toptul

Cờ lê lực 222 Nm-2000 Nm 1/2'' Toptul

Các sản phẩm hiện đang được phân phối tại ITC Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi- Công ty cổ phần ITC Việt Nam tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc quý khách tận tình chu đáo, giá cả hợp lý sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989 Fax: +84 4 3 562 5552  | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận