Lục giác hãng Genius được phân phối bởi ITC.

Lục giác hay có tên gọi khác là chìa lục giác là loại dụng cụ cầm tay có kích thước đa dạng, và ứng dụng nhiều trong cuộc sống và một số ngành nghề sửa chữa hoặc công nghiệp khác. Bộ lục giác được sản xuất bởi nhiều hãng sản xuất khác nhau, nhưng Genius là thương hiệu nổi tiếng, được khách hàng ưa chuộng sử dụng và tin tưởng cao.

Bộ lục giác

Bộ lục giác 

Loại lục giác dài của thương hiệu Genius có chất lượng cao, loại lục giác này có thể đáp ứng được loại lực vặn lớn và đã qua quá trình nhiệt luyện để đạt độc cứng cao, tuổi bền tốt khi sử dụng. Giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình công việc, mang lại hiệu quả cao.

Đặc điểm kỹ thuật của chìa lục giác:

-Đây là loại lục giác dài hệ inch, được đánh giá cao vì có chất lượng tốt, độ cứng cao, không bị tòe đầu trong quá trình sử dụng, sẽ giúp bạn yên tâm khi dùng trong thời gian dài.

-Kích thước đa dạng từ 1/20 inch cho đến 3/ 4 inch, phù hợp với mọi loại công việc, ngành nghề khác nhau.

-Sản phẩm là một loại chất lượng cao, được hãng Genius sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ về chất lượng đạt tiêu chuẩn USA khi đưa ra sử dụng ngoài thị trường, phù hợp với mọi quốc gia vì vậy có thể bộ lục giác ở mọi nơi.

-Việc sử dụng bulong, ốc vít đầu lục giác rất phổ biến để tránh bị tòe đầu khi vặn, tháo quá sức vì vậy bộ chìa lục giác là sự lựa chọn tối ưu cho việc lắp ghép trở lại dễ dàng hơn.

-Với loại lục giác này đã được thiết kế với chiều dài đầu ngắn và chiều dài đầu dài hợp lý giúp công việc trở nên nhẹ nhàng với lực vừa phải và tránh không bị tòe đầu bulong khi vặn, tháo, lắp.

-Vật liệu: làm từ thép không gỉ có độ cứng cao, tránh bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

-Sản phẩm có đầy đủ kích thước hệ inch phù hợp với mọi loại bulong, ốc vít hệ inch trong cuộc sống.

Bộ lục giác

Bộ lục giác 

Để tham khảo giá của bộ lục giác và chọn được loại chìa lục giác với chất lượng tốt nhất, bạn có thể liên hệ với ITC Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch : Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989 Fax: +84 4 3 562 5552 | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy Ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận