Tại sao cần dùng cờ lê lực?

Cờ lê lực hầu như là sản phẩm đã rất thân quen với nhiều người trên thị trường ở Việt Nam. Và đối với mọi người kỹ sư thì đều đã sử dụng và nắm rõ được lợi ích mà chúng đã đem lại cho công việc của mình.

Cờ lê đóng đầu tròng ToptulCờ lê đóng đầu tròng Toptul

Trước hết, hãy xem những công dụng của cờ lê lực.

Tại sao nên dùng cờ lê lực?

Rất nhiều mối ghép nếu không biết được lực siết chính xác sẽ làm vỡ kết cấu (do chưa đủ lực siết hoặc vượt quá lực siết yêu cầu) vì vậy cần cờ lê lực để đảm bảo lực siết và độ an toàn của mối ghép.

– Tạo cho máy móc hoặc công trình có chứa mối ghép có độ bền cao và an toàn tuyệt đối.

- Kích thước nhỏ gọn dễ dang mang theo khi làm việc.

Giá thành hợp lý, chi phí vận chuyển thấp gọn nhẹ khi vận chuyển.

Cờ lê lực có thể được sử dụng kết hợp với bộ nhân lực (hay còn gọi là đầu nhân lực, cộng lực) khi cần kiểm tra mô men siết lớn bằng tay ở vị trí chật hẹp như trong hầm lò, trên cao, các vị trí bu-lông ê cu to, yêu cầu lực siết rất lớn mà khoảng trống không đủ rộng cho cờ lê lực thông thường.

Hiện trên thị trường có bán phổ biến các loại cần xiết lực của các hãng khác nhau như cờ lê lực kingtony, cờ lê lực licota, cờ lê lực tohnichi, cờ lê lực MatatakytoyoThương hiệu cờ lê lực là yếu tố bạn nên xem xét cẩn thận khi mua để cho phù hợp với mục đích sử dụng từng công việc.

Cờ lê 2 đầu mở Crossman 

Cờ lê 2 đầu mở Crossman 

Các sản phẩm cờ lê lực hiện đang được phân phối tại ITC Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi- itcvietnam.vn tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc quý khách tận tình chu đáo, giá cả hợp lý sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989 Fax: +84 4 3 562 5552  | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận