Top 3 thương hiệu dụng cụ cầm tay phổ biến nhất hiện nay

Đi đôi vi s phát trin hin đi, dng c cm tay đã tr thành vt dng không th thiếu trong mi gia đình. Vi thiết kế nh gn, tích hp nhiu tính năng hu ích mà đơn gin khi s dng, dng c cm tay đã tr nên quen thuc và cn thiết trong mi gia đình. Thay vì mua nhng dng c to, máy móc cng knh, bn có th mua dng c cm tay, nhng máy móc nh đ tin s dng. Vy hin nay có nhng thương hiu nào đáng mua và yên tâm nht cung cp dng c cm tay. Hãy tham kho bài viết dưới đây.

Stanley

Stanley là thương hiệu hàng đầu thế giới về dụng cụ cầm tay. Các sản phẩm Stanley bao gồm: dụng cụ sửa chữa nhà cửa, dụng cụ công nghiệp Stanley thương được người ta nghĩ tới như là nhà cung cấp những giải pháp an toàn tốt nhất và luôn cam kết đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có hàng ngàn sản phẩm Stanley cho bạn lựa chọn. Bằng việc liên tục thiết kế, cải tiến cho ra thị trường những sản phẩm mới nhất, Stanley đã giúp rất nhiều khách hàng hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn.

Các sản phẩm Stanley bao quát hầu hết từ xe hơi, xe tải cho tới mái nhà, sàn nhà.

Các nhóm dụng cụ tiêu biểu:

  • Dụng cụ đục, mài, cưa, cắt
  • Dụng cụ bắt ốc vít, kìm kẹp
  • Dụng cụ đo đạc
  • Các loại máy và dụng cụ khác

Kingtony

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường. Kingtony luôn thấu hiểu khách hàng muốn gì, cần gì. Những sản phẩm của Kingtony hướng tới sự thuận tiện trong quá trình sử dụng có khách hàng. Phương châm của Kingtony: “dễ dàng cầm tay, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian và sức lực cho người tiêu dùng”

Các sản phẩm dụng cụ cầm tay của Kingtony dành cho ngành sửa chữa xe đạp, xe gắn máy, ô tô tải, cơ khí, được đặt trụ sở chính tại Đài Loan.

Các sản phẩm của Kingtony đã đạt được những tiêu chuẩn quốc tế DIN( Đức), ANSI (Mỹ)nên đảm bảo độ bền khi sử dụng và an toàn sức khỏe cho người dùng.

Nhóm dụng cụ tiêu biểu của Kingtony là dụng cụ bắt ốc vít, kìm kẹp.

Crossman

Crossman là một thương hiệu được biết đến như là những người đi đầu trong việc sản xuất dụng cụ cầm tay và công cụ khí nén công nghệ cao.

Bộ dụng cụ 1/4 và 3/8 (90 chiếc)

Bộ dụng cụ 1/4 và 3/8 (90 chiếc)

Với hàng loạt các phụ kiện, phụ tùng đi kèm máy và cung cấp những gói dịch vụ toàn diện mang lại sự tiện ích tối ưu cho người sử dụng và sửa chữa. Ngoài ra, Crossman còn được đánh giá là công ty luôn thân thiện với môi trường bằng cách tái chế các sản phẩm cầm tay của Crossman.

Với hớn 16 năm kinh nghiệm trong ngành, Crossman tự tin có thể đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường nhất.

Mua những sản phẩm của Stanley, Kingstony, Crossman ở đâu?

ITC Việt Nam là nhà phân phối chính thức những sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Liên hệ 1900 63 69 64 để được tư vấn và mua hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989     Fax: +84 4 3 562 5552  | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận